สหรัฐฯ: ISM Services PMI ลดลงเหลือ 56.9 ในเดือนสิงหาคมเทียบกับ 57 ที่คาดการณ์ไว้

สหรัฐอเมริกา: ISM Services PMI ลดลงเหลือ 55.4 เทียบกับที่คาดการณ์ไว้ที่ 57.1 ในเดือนสิงหาคมเทียบกับ 58.5 ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในเดือนกันยายนตามสถิติที่เผยแพร่โดยสำนักงานสถิติของสหรัฐอเมริกา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเศรษฐกิจอยู่ในภาวะถดถอย แต่จำนวนผู้ว่างงานยังต่ำกว่าตัวเลขที่คาดการณ์ไว้มาก วิกฤตเศรษฐกิจทำให้สถาบันการเงินหลายแห่งลดกำลังงาน หลาย บริษัท ปิดตัวลงและพนักงานของพวกเขาว่างงาน

ตัวเลขการว่างงานจำนวนมากแสดงถึงการลดลงในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา แต่คนที่เหลือส่วนใหญ่ไม่ได้รับเช็คเงินเดือนเนื่องจากไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับการปลดพนักงาน นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้คนจำนวนมากมองหาวิธีการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตกงานในสหรัฐอเมริกาและวิธีใช้ประโยชน์จากผลประโยชน์เหล่านี้เพื่อปรับปรุงรายได้ในอนาคต

หากคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลขการว่างงานล่าสุดแหล่งที่เชื่อถือได้มากที่สุดอาจเป็นอินเทอร์เน็ต คุณสามารถค้นหาเว็บไซต์จำนวนมากที่จะให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับตัวเลขล่าสุดจากรัฐบาลสหรัฐฯ

สิ่งแรกที่คุณสามารถคาดหวังได้จากเว็บไซต์ที่นำเสนอข้อมูลการว่างงานคือคุณจะมีสถิติการว่างงานล่าสุดของสหรัฐอเมริกาอยู่ในมือคุณ คุณสามารถออนไลน์และเข้าถึงข้อมูลในรูปแบบต่างๆรวมถึงข้อมูลที่จัดทำโดยกระทรวงแรงงานสหรัฐและสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐ รูปแบบข้อมูลเหล่านี้ประกอบด้วยข้อมูลประเภทต่างๆ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเว็บไซต์เฉพาะที่คุณเยี่ยมชม

ในบางกรณีเว็บไซต์ที่นำเสนอข้อมูลประเภทนี้อาจให้ข้อมูลล่าสุดได้ภายในเวลาไม่ถึงสองชั่วโมง ในกรณีอื่น ๆ อาจใช้เวลาหลายวันก่อนที่จะมีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณจะต้องเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ซึ่งนำเสนอสถิติการว่างงานของสหรัฐฯ ก่อนการตัดสินใจใด ๆ

อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลล่าสุดคือการขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ที่คุ้นเคยกับอัตราการว่างงาน พวกเขาอาจสามารถบอกคุณถึงสถานะปัจจุบันหรืออัตราที่อยู่ในขณะนี้ ดังนั้นคุณจะมีข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพียงปลายนิ้วสัมผัสก่อนตัดสินใจ

หากคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลขการว่างงานล่าสุดแหล่งข้อมูลที่ดีอีกอย่างหนึ่งอาจเป็นเว็บไซต์ของรัฐบาล เว็บไซต์ของกระทรวงแรงงานสหรัฐฯไม่เพียง แต่เชื่อถือได้ แต่ยังให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับข้อมูลล่าสุดและแนวโน้มของตลาดงานอีกด้วย คุณสามารถเรียกดูสถิติหรือดาวน์โหลดและดูทางออนไลน์ได้ ถ้าคุณต้องการ.

หากคุณกำลังมองหาสถิติการว่างงานล่าสุดและการสูญเสียงานมีแหล่งข้อมูลมากมายให้คุณค้นหาได้ทางออนไลน์ นอกเหนือจากเว็บไซต์ที่กล่าวถึงข้างต้นแล้วยังมีเว็บไซต์และบทความออนไลน์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมาย