USD / CAD บูลส์มองหาการฟื้นตัวมากกว่า 1.3400 มาร์ค

เมื่อพิจารณาการซื้อคู่ใหม่ของ USD / CAD หุ้นมีหลายสิ่งที่คุณควรทราบเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณทั้งในการซื้อและขายด้านการค้า แม้ว่าตลาดจะยังไม่กลับมาอยู่ในแดนบวก แต่ก็ยังคงเป็นกลุ่มที่มีความผันผวนสูงและสามารถสร้างผลกำไรที่ดีให้กับคุณหากคุณใช้เวลาทำความเข้าใจทุกแง่มุมของมัน

ขณะที่เขียนนี้วัวที่ต้องการสร้างเพื่อการฟื้นฟูเกิน 1.3400 เครื่องหมายยังคงทำได้ดี นั่นหมายความว่าระดับการเข้าเฉลี่ยสำหรับวัวสูงกว่า $ 1.8k สูงกว่าค่าเฉลี่ยของวัวและระดับทางออกเฉลี่ยสำหรับวัวนั้นต่ำกว่า 1.7 เหรียญหรือต่ำกว่าค่าเฉลี่ยของวัว นั่นคือระดับเฉลี่ยสองระดับสำหรับบูลส์ แต่มันไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น หมายความว่าคุณจะต้องตระหนักถึงสีแดง, สีฟ้าและสีเขียวที่สามารถมีอิทธิพลต่อตลาดในอนาคตเมื่อคุณซื้อขายในภาคนี้

หนึ่งในเหตุผลที่ดีที่สุดสำหรับวัวที่จะรั้นใน USD / CAD คือความจริงที่ว่ารัฐบาลสหรัฐฯออกมาพร้อมกับข้อเสนอเพื่อสร้างระบบของโซนอัตราแลกเปลี่ยน ระบบนี้จะสร้างโซนของสกุลเงินและการค้าในอัตราที่แตกต่างกันไปตามประเทศที่ขายหรือซื้อ หลายคนเชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยให้อัตราแลกเปลี่ยนมีเสถียรภาพและช่วยให้เศรษฐกิจสหรัฐฯกลับสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต ผู้ค้าบางคนเชื่อว่าสิ่งนี้จะสร้างฟองสบู่อีกตัวที่จะระเบิดในอนาคตอันใกล้ขณะที่คนอื่นเชื่อว่ามันจะมีอายุสั้นและตลาดจะเด้งกลับมาและเงินดอลลาร์จะเคลื่อนไหวต่อกับสกุลเงินในโซนของสกุลเงินที่คุณอยู่ ซื้อขายใน

ตราบใดที่คุณเข้าใจว่าโซนอัตราแลกเปลี่ยนทำงานอย่างไรและอะไรคือปัจจัยที่มีผลกระทบต่ออัตราแลกเปลี่ยนวัวดูเหมือนว่าพวกมันถูกกำหนดให้ย้ายแผนภูมิขึ้นมาระยะหนึ่ง ทันทีที่รัฐบาลสหรัฐฯออกมาพร้อมกับแผนจะมีนักลงทุนจำนวนมากที่ต้องการเข้าไปมีส่วนร่วมในตลาดใหม่นี้ ดูเหมือนว่าคนที่ซื้อในขณะนี้จะเป็นคนที่กำลังจะซื้อขนาดใหญ่เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยต่ำและเงินที่คนจ่ายสำหรับพันธบัตรและหุ้นสูง เมื่อตลาดเหล่านี้สูงขึ้นผู้คนจะยังคงมีส่วนร่วมและราคาของผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเริ่มสูงขึ้น และราคาของเงินดอลลาร์สหรัฐที่เป็นสกุลเงินเหล่านั้นจะเป็นเช่นนั้น

นักลงทุนวัวที่ขายใน USD / CAD วันนี้เห็นได้ชัดว่าหวังว่าพวกเขาจะได้รับผลกำไรบางส่วนจากการลงทุนเหล่านั้นและพวกเขาจึงมองขายที่ราคาสูงสุดของราคาเป้าหมาย อย่างไรก็ตามนั่นก็หมายความว่าพวกเขาต้องระวังตลาดที่กำลังจะลง จะมีคนจำนวนหนึ่งที่พยายามเข้าไปในตลาดเหล่านี้และพวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะพยายามทำสิ่งเดียวกันกับวัวต้องระวังให้มากเมื่อพวกเขาทำการค้าในตลาดเหล่านี้